Lựa chọn nơi mua đồ thờ cúng uy tín ở Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua đồ thờ những lại lo lắng bởi hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các mặt hàng này với chất lượng  và giá cả khác nhau. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn một số thông tin khi lựa chọn sản phẩm này.

Sinh trưởng trong cái nôi có bề dày truyền thống làm đồ gỗ mỹ nghệ, Nghệ nhân Nguyễn Viết Sự đã được thừa hưởng và kế thừa tài năng tinh túy mà vùng đất nơi đây ban cho những người con của mình. Theo lời nghệ nhân Sự kể lại, cái tên Sơn Đồng đã có từ rất lâu, gắn liền với nghề điêu khắc tạc tượng. Dù cho biết bao những thăng trầm, biến cố của lịch sử thì “hoa tay” của những người dân Sơn Đồng không hề bị mất đi, họ “cha truyền con nối” để cùng nhau phát huy truyền thống làm nghề của ông cha để lại.

4

 

Tâm sự với PV Người Hà Nội, ông Sự cho biết: “Tôi vào nghề như một cơ duyên được kế thừa từ cha ông của mình. Tôi lại có cái may mắn hơn so với những nghệ nhân khác ở chỗ được tham dự lớp học dạy nghề điêu khắc đầu tiên với hơn 30 học viên do Liên hiệp HTX Mỹ nghệ TP.Hà Nội tổ chức năm 1982. Qua 3 năm được đào tạo bài bản, chúng tôi đã bắt đầu tạo dựng sự nghiệp của mình từ đó”.

Đến với đồ thờ đẹp sơn đồng chúng tôi bạn  sẽ yên tâm mua sắm chọn lựa những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng với rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

Để có thể xem tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất đáp ứng được đúng nhu cầu của mình. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu riêng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của bạn. Đồ thờ sơn đồng đã có thương hiệu rất lâu trong thị trường đồ gỗ trong nước và ngoài quốc tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tất cả sản phẩm của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)